DỊCH VỤ VỆ SINH MINH QUÂN

Hotline

0338866678
06/04/2020 - 11:23 PMAdmin 881 Lượt xem
Gián là loại côn trùng đáng ghét nhất trong cuộc sống của loài người. Và nó xuất hiện trong tất cả mọi nơi. Với hình thù đáng sợ nó là làm cho nhiều người phải giật mình hoảng sợ khi thấy nó. Ngoài ra gián còn là côn trùng trung gian lây truyền một số các bệnh như tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… và nó cũng cắn phá sách vỡ, màn cửa. 

Gián xuất hiện ở đâu và chúng ăn gì để sống ?

Gián xuất hiện ở đâu?

- Nói không sai, gián có bề ngoài xấu xí và gớm ghiếc, chúng xuất hiện ở mọi nơi và gieo vi khuẩn bệnh tất đến con người. Điều đáng nói là bạn luôn phải đối mặt với chúng cho dù có phải chuyển nhà hàng trăm lần đi nữa. Đã khi nào bạn tự hỏi rằng, gián ở đâu mà nhiều vậy, chúng đến từ đâu, chúng có thể ăn được những gì, sao chúng khó chết thế… hay không ?
- Thực ra, thứ mà chúng ta nhìn thấy phổ biến nhiều nhất chỉ gồm 2 loài trong số hơn 6000 loài. Đó chính là Americana và Blattella Germanica hay còn được biết đến tên gọi gián Mỹ và gián Đức. Tuy chỉ có 2 loài nhưng số lượng đã chiếm hơn 85% tổng các loài gián.
- Tại nước ta, Americana khá phổ biến khi được sống trong vùng có khí hậu nhiệt đới ẩm. Nơi trú ngụ của chúng thường là những khu vực chứa nhiều hàng hóa, hốc rãnh như kho hàng, tiệm tạp hóa, siêu thị.
- Gián Mỹ hay còn gọi là Americana có thể được tìm thấy tại những khu vực ẩm thấp như cống rãnh, mương nước, ống dẫn khí hoặc ở dưới tầng hầm. Vào mùa mưa, nước ngập khiến gián không có nơi cư trú, vì thế chúng di cư vào nhà nguời dân, mang đến nhiều nỗi kinh hoàng cho chúng ta.
- Trái với gián Mỹ, gián Đức ( Blattella Germanica ) có cuộc sống thân thiện, văn minh hơn và gần con người hơn. Germanica sinh hoạt theo bầy, thích những nơi tối tăm ẩm thấp, đặc biệt là trong bếp, hay bàn, tủ gỗ, dưới kệ hàng hoặc bao tải…v.v...
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

Chúng ăn gì để sống?

- Có, thức ăn của chúng là những thực phẩm bị phân hủy.
- Gián không những xấu xí mà tốc độ sinh nở còn rất khủng khiếp. Bạn cứ tưởng tượng mỗi nắm cống có khoảng 4000 – 5000 con gián. Trung bình, mỗi con cái sẽ đẻ từ 130 – 160 trứng 1 lần liên tục trong 10 tháng. Để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con non, chúng thường tập trung tại nhưng nơi gần nguồn nước và có thức ăn
- Gián Germanica mỗi năm có thể sinh sản hơn 10.00 trứng (thống kê từ những chuyên gia đến từ ĐH Penn State). Vì sinh sản với số lượng nhiều, nên chúng phải cần đến một nguồn dinh dưỡng rất cao. Sau khi nở ra từ trứng, con non cần nạp nhiều dinh dưỡng để tiến hóa được hình thái tiếp theo, để làm được điều này chúng phải nạp rất nhiều thức ăn.
- Điều may mắn đối với chúng ta là chúng chỉ tiêu thụ thực phẩm như trái cây, hoa quả, giấy, trang phục và những thứ ấy đều đã bị phân hủy.
- Germanica rất gần gũi vớt con người, chúng bị kích thích bởi thịt, bánh mì, trứng và chất béo. Chúng còn có thể cắn những vật dụng trong nhà như sách vở, thùng xốp, kem đánh răng… trong trường hợp nguồn thức ăn khan hiếm. Thậm chí, nếu không có gì, chúng có thể sẽ ăn thịt lẫn nhau (tốt quá).
- Chính vì ăn những thực phẩm hư hại mà con người để lại, nên gián là một trong những tác nhân truyền bệnh khủng khiếp và gây cho con người nỗi khiếp sợ.
- Để phòng tránh được những hiểm họa do gián mang lại, tốt nhất nên giữ vệ sinh nơi ở sạch sẽ. Không vứt rác, xả thải bừa bãi, lên kế hoạc dọn dẹp vệ sinh xử lý rác thải mỗi ngày để gián và những loài côn trùng gây hại khác không có đất sinh sống.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

25 cách diệt gián và đuổi gián đơn giản mà hiệu quả nhất tại nhà

1 - Diệt gián bằng bẩy băng dính và hành tím

Chiếc bẫy đơn giản này được làm bằng cách thái vài lát hành mỏng đặt lên một đoạn băng dính dài tùy ý. Để bẫy trên khu vực gián hay qua lại. Gián thích mùi hành tím nên tìm đến đồng thời sẽ bị mắc vào keo. Bạn nên chọn loại băng dính thật dễ dính dể bắt gián ngay nhé.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

2 - Diệt gián bằng bột gia vị

Bột gia vị đốt cháy và tiêu diệt loài gián. Bạn hãy trộn tiêu đen, bột tỏi, bột ớt và bột hành tây lại với nhau rồi rắc chúng ở xung quanh lối vào của gián hay trực tiếp trên gián để loại trừ chúng nhé.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

3 - Diệt gián bằng lon bia uống dở

Nhà có lon bia thừa uống dở thì đừng vội bỏ đi nhé, bởi bạn có thể tận dụng để bẫy gián khá dễ dàng đấy. Đặt lon bia uống dở vào nơi gián thường hoành hành, sau 1 – 2 đêm cắt bỏ phần đầu lon bia bạn sẽ thấy kết quả không ngờ. Gián bị thu hút bởi mùi bia thơm, chúng sẽ tự động mò vào đó và bỏ mạng dễ như chơi.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

4 - Diệt gián bằng bột Banking Soda

Bột baking soda ngoài tác dụng làm sạch, còn có thể tác dụng diệt gián hiệu quả. Cách làm khá đơn giản, bạn trộn bột banking soda với ít bột bánh và hành phi thơm để dụ gián ăn. Thậm chí những con gián ăn xác gián chết vì ăn bánh có tẩm bột cũng bị trương phình bụng mà chết.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

5 - Diệt gián bằng xịt Gôm

Xịt gôm không hẳn chỉ có công dụng trong việc tạo nếp tóc, bạn có thể dùng vào khá nhiều việc như diệt côn trùng. Gián, kiến và ruồi sẽ chạy bay chạy biến nếu bạn dùng xịt gôm xịt vào không gian đang cư trú của chúng. Điều này có thể giúp bạn không phải chịu mùi hóa chất khó chịu của các loại thuốc diệt côn trùng, nhưng bù lại, thời gian tác động của chúng ngắn, không kéo dài được lâu nhé.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

6 - Diệt gián bằng lá Dứa

Lá dứa là khắc tinh của gián. Cắt lá dứa thành từng đoạn 5cm, bỏ vào rổ, đặt ở nhà bếp hoặc những nơi gián thường lai vãng. Khi lá dứa hết mùi thơm thì thay lá dứa khác.

cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

7 - Diệt gián bằng Axit Boric và Bột

Trộn axit boric với bột đường theo tỉ lệ 3:1 và rắc nó dưới và phía sau tủ lạnh, bếp và máy rửa chén, dưới bồn rửa hoặc bất cứ chỗ nào bạn thấy gián hay xuất hiện. Gián vì tham ăn sẽ tìm đến ngay những miếng mồi thơm này và nhấm nháp chúng. Tuy nhiên, khi ăn loại thức ăn này, bột axit boric sẽ trương nở mạnh làm hỏng hệ tiêu hóa của gián, khiến chúng lăn đùng ra chết.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

8 - Diệt gián bằng đường

Cách diệt gián khá đơn giản, với đường, bạn có thể cho khoảng 3 thìa đường vào 1 – 2 chiếc lọ, sau đó hòa tan với nước. Đặt lọ ở góc tường hay những khu vực gián hay hoạt động. Gián ngửi được mùi đường sẽ bò vào ăn nhưng không thoát ra được vì bị nước đường làm ngộp chết.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

9 - Diệt gián bằng tỏi

Hương vị cay nồng của tỏi là một trong những lý do nó có thể đuổi được nhiều loại côn trùng, trong đó có gián. Bạn có thể đặt bát nước tỏi hoặc rắc bột tỏi vào những khu vực gián hay xuất hiện để đuổi chúng.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

10 - Diệt gián bằng vỏ chuối

Sau khi ăn chuối, bạn cắt vỏ chuối thành những miếng nhỏ, cho thêm nước và 2 thìa đường cùng chất tẩy rửa. Sau đó đặt bát hỗn hợp vào vị trí gián chui ra chui vào nhiều. Các thành phần chính của chất tẩy rửa luôn chứa một lượng độc tính thấp đối với con người, thậm chí không gây độc hại nhưng các chất hoạt động bên trong chất tẩy rửa có thể diệt gián một cách nhanh chóng. Chất lipid hòa tan khiến gián dễ bị chết vì ngạt khi bạn xịt ở vùng có nhiều gián.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

11 - Diệt gián bằng quả sa kê

Quả Sa kê có một mùi hương mạnh khiến loài gián phải tránh xa. Cũng giống như các loại rau củ khác, sa kê giúp đuổi gián hiệu quả bằng cách đặt quả sa kê ở những nơi gián thường mò tới khiến chúng phải chạy xa. Đặc biệt quả sa kê còn giúp cho căn nhà của bạn có mùi hương dễ chịu, thoáng mát cực kì.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

12 - Diệt gián bằng thuốc tẩy

Thuốc tẩy không những giúp làm trắng áo quần mà còn giúp bạn đuổi những con gián đáng ghét đi xa. Bạn chỉ cần trộn 1 lượng thuốc tẩy với nước và đổ xuống bồn rửa và nhà vệ sinh để xua đuổi gián làm tổ trong ống cống.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

13 - Diệt gián bằng bột giặt hoặc nước xã vải

- Rắc bột giặt xung quanh những nơi thường tập trung nhiều gián và để trong vài giờ đến vài ngày. Lũ gián khi ăn phải bột giặt, các chất tẩy trong bột giặt sẽ giết chết gián.
- Hòa một ít bột giặt với nước rồi đổ vào bình xịt và phun vào những vị trí trong nhà có nhiều gián như khu vực nấu ăn, gầm giường, kẽ tường ẩm ướt… Nếu thấy gián khi đang xịt dung dịch trên, bạn cứ xịt trực tiếp lên gián, lũ gián sẽ chết rất nhanh khi tiếp xúc với dung dịch này đấy.
- Trộn bột giặt với đường theo tỉ lệ 1 : 1, nếu bạn dùng 1 muỗng canh bột giặt thì trộn với 1 muỗng canh đường, dùng 2 muỗng canh bột giặt thì trộn cùng 2 muỗng canh đường. Nếu trộn đều hỗn hợp để hiệu quả diệt gián tối ưu hơn. Sau khi trộn, bạn đổ hỗn hợp ra đĩa đặt ở tổ gián, nơi thường xuyên có gián tập trung. Mùi vị ngọt ngào của đường sẽ thu hút gián và khi chúng ăn đường sẽ dễ ăn nhầm sang bột giặt có màu trắng tương tự như đường và lũ gián sẽ chết ngay.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

14 - Diệt gián bằng bột cafe nghiền ( bã cafe )

Mùi thơm của cà phê thu hút gián và một số chuyên gia cho rằng caffeine trong cà phê có thể giết chết gián. Để làm hỗn hợp này, bạn cần nghiền cà phê và đảo chung với nước trong một chén nhỏ. Sau đó chia nhỏ hỗn hợp này vào những chiếc lọ nhỏ. Lũ gián sẽ bị thu hút bởi thứ mùi này nên sẽ chui vào trong lọ và có thể chết trong đó.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

15 - Diệt gián bằng các loại lá bạc hà, tía tô, lá đào

- Lá bạc hà, tía tô, lá đào… là một trong những cách đuổi gián ra khỏi nhà rất hiệu quả. Đặt những loại lá này vào khu vực cần đuổi gián, chúng sẽ không dám bén mảng tới chỗ đó khi ngửi thấy mùi này. Bạn cũng có thể vò nát các loại lá này hòa với nước để làm nước lau nhà, lưu giữ mùi hương này khiến gián khó chịu bỏ đi.
- Để tạo thành một hỗn hợp có khả năng đuổi gián, bạn phải dùng thêm đường. Đường và lá xay nát, trộn đều theo tỉ lệ vừa phải. Đặt hỗn hợp này ở nơi gián hay trú ẩn. Đảm bảo sau 1 - 2 tuần, gián sẽ bị đuổi đi hết. Cách này được sử dụng rộng rãi, rất nhiều nơi trên thế giới dùng cách này, đuổi gián rất tốt.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

16 - Diệt gián bằng hành tây

Hành tây mang một mùi hăng và nồng cay đặc trưng, đây là một trong số những mùi hương tối kị của loài gián. Thái lát từng miếng hành tây, cho vào đĩa và đặt vào khu vực gần nơi có đồ ăn, gián sẽ sợ mà đi mất. Ngoài ra, mùi hành tây còn có tác dụng giúp giữ đồ ăn nhà bạn lâu hư hỏng hơn.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

17 - Diệt gián bằng phèn chua

Cho ít nước sôi vào phèn chua, khuấy đều cho tới khi tan hết. Sau đó, bạn hãy dùng một cái khăn thấm nước phèn chua để lau sàn nhà, sau khi nhà khô phèn chua sẽ thấm vào những kẽ nứt của gạch dưới sàn nhà, làm sàn nhà có một mùi hương mà gián cảm thấy khó chịu, chúng sẽ lập tức bỏ đi.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

18 - Diệt gián bằng quả dưa chuột

Mùi của những trái dưa chuột là một trong những mùi mà gián sợ nhất.Cách dùng là bạn hãy cắt một đầu quả dưa chuột rồi đặt ở nơi cần đuổi gián. Gián sẽ không dám đến gần. Sau vài ngày, mùi của trái dưa chuột không còn nữa thì bạn bổ dọc trái dưa chuột và sử dụng tiếp. Hết nữa thì thay trái mới.
Có một cách nữa đó là bạn hãy rắc khoảng 3 thanh vỏ dưa chuột vào những ngóc ngách trong nhà sẽ khiến lũ gián chẳng bao giờ dám xuất hiện nữa.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

19 - Diệt gián bằng tinh dầu xã

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nửa chén nước, đặt lên góc tủ bếp nơi chúng thường hay lui tới để đuổi gián. Hoặc có thể vẩy vài giọt tinh dầu lên trực tiếp nơi gián xuất hiện không cần cho vào chén nước cũng có hiệu quả.
Đôi khi bạn cũng có thể dùng cách thực hiện khác như: pha tinh dầu với nước lau nhà, lau cửa…pha tinh dầu vào bình xịt, xịt đuổi trực tiếp côn trùng trong nhà, sử dụng đèn xông tinh dầu để có hiệu quả tốt hơn trong nhà kho hay phòng rộng.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

20 - Diệt gián bằng chanh, cam, quyết

Vỏ cam, chanh, quýt bạn phơi khô hoặc đốt. Sau đó đặt nó ở trong phòng ngủ, tủ bếp, các góc nhà, … nơi mà gián hay ẩn náu. Cách này không chỉ giúp bạn đuổi gián ra khỏi nhà hiệu quả mà còn giúp căn nhà bạn mang mùi hương thiên nhiên vô cùng dễ chịu.
Một mẹo nhỏ khác đó là thêm một ít nước cốt chanh vào nước lau nhà, lau bếp hoặc lau bất kỳ đồ vật nào, vừa giúp khử trùng vừa đuổi gián hiệu quả.
cách đuổi gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

21 - Diệt gián bằng tinh dầu

Tinh dầu giờ đây không chỉ là cách giữ không khí trong nhà luôn thơm mát trong lành mà còn là mẹo diệt gián hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà pha cùng nước muối hoặc giấm. Xịt dung dịch này vào các ngóc ngách gián thường ẩn nấp sẽ giúp bạn diệt gián nhanh chóng.
Bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu khác như đinh hương, cam, sả Java để đuổi gián. Nhỏ vài giọt tinh dầu lên bông gòn hoặc vải mỏng rồi đặt tại góc khuất thường có gián để xua đuổi loài côn trùng này.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

22 - Diệt gián bằng nước súc miệng

Nước súc miệng là vật dụng quen thuộc, tuy nhiên, ít người biết rằng có thể sử dụng dung dịch này như một mẹo diệt gián hiệu quả. Trong thành phần nước súc miệng có cồn, có thể tiêu diệt gián nhanh chóng. Lần tới khi gặp gián trong phòng tắm, bạn có thể đổ trực tiếp nước súc miệng lên gián để tiêu diệt cá thể đáng sợ này.
Để nâng cao hiệu quả, bạn còn có thể pha cùng bột giặt và nước tạo ra hỗn hợp xịt. Sử dụng hỗn hợp này trực tiếp lên gián hay tại tổ gián đều giúp bạn tiêu diệt được đều giúp nhà bạn không còn bóng dáng của chúng.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

23 - Diệt gián bằng các thuốc diệt côn trùng

Loại thuốc xịt côn trùng là loại thuốc thường được bán sẵn ở những cửa hàng thú ý, bạn có thể dễ dàng mua được. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo vừa diệt được gián hiệu quả lại vừa đảm bảo sức khỏe của mình và người thân, bởi loại thuốc xịt này có nhiều chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Gián sẽ không còn dám lại gần quanh nhà bạn hoặc đã bị tiêu diệt tận hang ổ, chỉ với 10 mẹo diệt  gián trong nhà, tủ bếp tận gốc hiệu quả mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn, vừa đơn giản, dễ làm, không tốn kém nhiều lại có hiệu quả vượt trội. Hãy thử 1 trong 10 cách trên để có thể loại bỏ loại côn trùng vừa xấu xí vừa hôi hám chứa nhiều vi khuẩn khỏi nơi ở của mình nhé các bạn.
cách diệt gián tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

24 - Diệt gián bằng bã gián

Dùng các bả, mồi gián bán sẵn ở các cửa hàng thuốc thú y. Trộn lẫn bả với thực phẩm mà gián yêu thích (bột bánh, dầu ăn, mỡ, đường) và đặt ở gần tổ của chúng.
Bả gián thường chứa fipronil 0,05% hoặc hydramethylnon 2%. Một con gián ăn phải bả, sau đó bài tiết chất độc ở tổ khiến các con gián khác chết theo. Để giết hết sạch gián bằng phương pháp này có thể mất vài tuần với vài ba đời gián.
cách diệt gián hiệu quả
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

25 - Đuổi gián bằng lá nguyệt quế

Đây là một cách khá đơn giản và hiệu quả. Lấy một ít lá nguyệt quế đem vò nát rồi hòa vào nước, lấy nước này đem lau tủ bếp đảm bảo gián sẽ biến mất không còn một dấu vết.
cách diệt gián và đuổi gián hiệu quả tại nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

Tổng kết cách diệt gián và đuổi gián hiệu quả

– Luôn đóng nắp các lỗ thoát nước trong phòng tắm, vì thế gián không thể từ các cống rãnh chui lên.
– Không để đồ đạc chất đống, lộn xộn, vệ sinh nhà thường xuyên, Phun khử trùng để ngăn chặn trứng gián phát triển, giặt ghế sofa giường chiếu chăn màn sạch sẽ. Gián có thể làm tổ ở bất cứ chỗ nào, từ đống giấy báo cho đến quần áo, giẻ lau. Nó có thể làm tổ ở tầng áp mái, tầng hầm, nhà kho… không có một giới hạn nào cả.
– Khi sắp xếp nồi niêu xoong chảo, bát đĩa… trên giá, nên úp ngược xuống, để những vật này không trở thành nơi đựng phân hay trứng gián.
– Nếu bạn giẫm nát hay đập bẹp một con gián, hãy nhớ lau sạch khu vực xung quanh cũng như đế giày dép hay dụng cụ đập gián. Bởi khi gián chết, trứng của nó vẫn có thể nở nếu không bị xử lý nhanh chóng.
– Muốn dùng bả và bẫy gián hiệu quả, bạn nên đặt ở nhiều khu vực, đặc biệt là gần đường đi của chúng hoặc nơi có phân gián. Khi đã đặt bả và bẫy, lưu ý không nên làm sạch khu vực đó quá, kẻo gián sẽ chuyển đường đi.
– Dọn sạch phân chó và mèo phân trong sân, vì đây có thể trở thành thức ăn cho gián hoặc gián đi qua và mang bẩn vào nhà.
– Hãy trét kín các lỗ nhỏ, vết nứt, khe hở dọc tường và chân tường, nơi những con gián nhỏ hoặc trứng gián đang ẩn náu.
cách diệt gián tại nhà

Dịch Vụ Vệ Sinh Minh Quân

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 3 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Quy trình giặt khô quần áo cho người mới bắt đầu Quy trình giặt khô quần áo cho người mới bắt đầu
Cùng Minh Quân tìm hiểu quy trình giặt khô tại nhà và thực hiện quy trình giặt hấp bằng bộ dụng cụ giặt chuyên dụng, đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ sạch...

Hướng dẫn cách giặt thảm yoga và bảo quản thảm ngay tại nhà Hướng dẫn cách giặt thảm yoga và bảo quản thảm ngay tại nhà
Bằng cách giặt thảm yoga thường xuyên và duy trì bảo dưỡng hàng ngày, bạn có thể giúp thảm yoga sử dụng được lâu hơn,tiếp tục tập luyện sạch sẽ và không...

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà trong 4 bước Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà trong 4 bước
Một tấm thảm sạch sẽ rất quan trọng đối với diện mạo ngôi nhà của bạn và sức khỏe của những người sống trong đó. Những vết bẩn và thảm bẩn có thể...

Những dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà bạn phải có trong các công trình của mình Những dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà bạn phải có trong các công trình của mình
Duy trì sạch sẽ cho bất kỳ nơi làm việc nào đây là nhiệm vụ không hề đơn giản vì mỗi môi trường làm việc tương ứng sẽ có một loại thiết bị vệ sinh...

Hướng dẫn cách vệ sinh nhà mới xây - Những mẹo dọn dẹp hay cần phải lưu lại Hướng dẫn cách vệ sinh nhà mới xây - Những mẹo dọn dẹp hay cần phải lưu lại
Đối với các công trình lớn thì việc thuê một dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp chuyên dụng là điều cần thiết. Tuy nhiên, đối với nhiều người, quá trình xây...

Quy trình vệ sinh nhà xưởng và tại sao vệ sinh nhà xưởng lại quan trọng Quy trình vệ sinh nhà xưởng và tại sao vệ sinh nhà xưởng lại quan trọng
Chúng tôi hiểu rằng ở nhiều nơi làm việc công nghiệp, sự an toàn phụ thuộc vào sự sạch sẽ và vệ sinh tỉ mỉ và do đó các quy trình vệ sinh nhà xưởng sạch...

Hướng dẫn cách giặt rèm cửa tại nhà và làm sạch rèm cửa đơn giản nhất Hướng dẫn cách giặt rèm cửa tại nhà và làm sạch rèm cửa đơn giản nhất
Rèm cửa hoặc rèm che thường chưa rất nhiều bụi, lông vật nuôi và lông tơ - thậm chí cả bào tử nấm mốc. Việc tự mình vệ sinh rèm cửa không hề khó đâu các...

Hướng dẫn cách giặt đệm bông ép - Mẹo giữ đệm sạch sẽ nhất Hướng dẫn cách giặt đệm bông ép - Mẹo giữ đệm sạch sẽ nhất
Để cho đệm sạch điều quan trọng là phải làm sạch ngay bất kỳ vết bẩn nào bám vào hay đổ vào càng sớm càng tốt, để ngăn vết bẩn hình thành hoặc nấm...

Cách giặt ghế sofa tại nhà đúng cách mà không phải ai cũng biết Cách giặt ghế sofa tại nhà đúng cách mà không phải ai cũng biết
Đừng để những vết bẩn khó phai và những vết đổ lộn xộn ảnh hưởng đến phong cách cũng như sức khỏe của bạn - hãy làm theo quy trình từng bước dễ dàng...

Hướng dẫn cách vệ sinh bể cá đúng cách nhất hiện nay Hướng dẫn cách vệ sinh bể cá đúng cách nhất hiện nay
Một bể cá đẹp là một bể cá không chỉ là trang trí đẹp bởi những loại cá đẹp mà bạn cần phải bảo vệ các loại cá khỏi bị các loại nấm mốc và bị...

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Quy trình giặt khô quần áo cho người mới bắt đầu Quy trình giặt khô quần áo cho người mới bắt đầu
  Cùng Minh Quân tìm hiểu quy trình giặt khô tại nhà và thực hiện quy trình giặt hấp bằng bộ dụng cụ giặt chuyên dụng, đảm bảo rằng quần áo của bạn sẽ sạch...

  Hướng dẫn cách giặt thảm yoga và bảo quản thảm ngay tại nhà Hướng dẫn cách giặt thảm yoga và bảo quản thảm ngay tại nhà
  Bằng cách giặt thảm yoga thường xuyên và duy trì bảo dưỡng hàng ngày, bạn có thể giúp thảm yoga sử dụng được lâu hơn,tiếp tục tập luyện sạch sẽ và không...

  Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà trong 4 bước Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà trong 4 bước
  Một tấm thảm sạch sẽ rất quan trọng đối với diện mạo ngôi nhà của bạn và sức khỏe của những người sống trong đó. Những vết bẩn và thảm bẩn có thể...

  DỊCH VỤ VỆ SINH MINH QUÂN
   
  Địa chỉ:  16 Đinh Công Hạ, Hoàng Mai ,TP Hà Nội
  Hotline : 0338866678
  Email: ledinhminh3396@gmail.com
  Chi Nhánh Long Biên Hà Nội : 424 Long Biên 
  Điện Thoại : 0971865867
   
  CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
   
  Địa chỉ : 72 Dương Đức Hiền, P Bình Thạnh, Q Tân Phú
  Chi Nhánh : 67A Trần Quang Khải ,Quận 1
  Chi Nhánh 2 : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, 
  Phường Tân Thuận Đông ,Quận 7.
  Hotline : 0338866678
  Bản quyền thuộc về DỊCH VỤ VỆ SINH MINH QUÂN | Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0338866678