Dịch vụ giặt thảm trải sàn giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

giặt thảm trải sàn

Vệ Sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đáng tin cậy!

Lý do Minh Quân trở thành Công ty giặt thảm trải sàn hàng đầu?

Bạn quan tâm đến dịch vụ giặt thảm trải sàn Minh Quân? Khám phá điều gì làm cho dịch vụ giặt thảm của chúng tôi tốt hơn những đơn vị dịch vụ còn lại:

 • Công nghệ, giải pháp và phương pháp giặt thảm tiên tiến của chúng tôi mang đến sự sạch sâu hơn với sự khác biệt mà bạn có thể thấy khi sử dụng dịch vụ.
 • Nhiều công ty giặt thảm tập trung vào bề mặt với khả năng làm sạch nhanh chóng mà không loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Nhưng đó không phải là những gì bạn sẽ nhận được với Kỹ thuật viên được đào tạo tại Minh Quân.
 • Chúng tôi đảm bảo kết quả giặt thảm vượt trội của mình với cam kết 100% hài lòng – mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
giặt thảm trải sàn
Dịch vụ giặt thảm trải sàn

Những thông tin bạn cần biết khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm

1. Tại sao thảm cần được làm sạch thường xuyên?

Thật dễ dàng để nghĩ rằng lý do duy nhất bạn cần thảm của mình sạch sẽ để nó trông đẹp, phải không? Đó chắc chắn là một lý do cần thiết để bạn lên lịch giặt thảm thường xuyên; tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giặt thảm cũng là một khoản đầu tư cho sức khỏe của bạn.

Thảm, dù ở trong nhà hay trong văn phòng của bạn, đều có thể nhanh chóng tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn, mạt bụi và các chất gây dị ứng. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy trên bề mặt, các chất gây ô nhiễm thực sự có thể làm ô nhiễm chất lượng không khí trong nhà (IAQ) mà bạn hít thở mỗi ngày. Trên thực tế, những tấm thảm thường trông sạch sẽ có thể bẩn hơn bạn tưởng rất nhiều!

Hãy coi thảm của bạn như một loại máy lọc không khí trong nhà của bạn. Khi những thứ như bụi, bẩn, vi khuẩn và mạt bụi tích tụ trên thảm của bạn, bạn sẽ bắt đầu hít thở sự tích tụ đó theo thời gian. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa thảm gia dụng để loại bỏ bụi bẩn và chất rơi vãi là không đủ để đảm bảo không khí bạn đang hít thở sạch nhất có thể.

Bằng cách đầu tư vào các dịch vụ như giặt thảm trải sàn Minh Quân, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị tiên tiến, đẳng cấp của chúng tôi sẽ mang đến cho thảm của bạn sự làm sạch sâu và kỹ lưỡng nhất có thể:

 • Được biết đến là một trong những dịch vụ giặt thảm lâu đời nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành, chúng tôi đã sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất hiện có.
 • Để loại bỏ các chất bẩn và mạt bụi gây dị ứng, Minh Quân sử dụng các kỹ thuật giặt thảm sử dụng phương pháp khai thác sâu, nhưng vẫn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất và yêu cầu bảo hành của từng loại thảm.
 • Sử dụng hệ thống giặt thảm tân tiến, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ điều chỉnh từng cách xử lý sao cho phù hợp nhất với loại thảm cụ thể của bạn.
 • Đặc biệt chú ý đến các khu vực giao thông cao, chúng tôi sẽ loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn bám sâu mà các loại dung dịch vệ sinh thảm đơn giản không thể xử lý được.

2. Hướng dẫn loại bỏ vết bẩn trên thảm đơn giản tại nhà

Hướng dẫn loại bỏ vết bẩn của chúng tôi giúp giữ cho thảm, vải bọc trên các khu vực của bạn không bị dính vết bẩn. Dưới đây là một số mẹo xóa vết bẩn sơ bộ cần ghi nhớ trước khi bạn bắt đầu giặt thảm dịch vụ:

 • Khi một vết hoặc vết bẩn xuất hiện, hãy nhanh chóng hành động! Càng để lâu trên thảm vết bẩn càng khó tẩy
 • Dùng khăn trắng sạch và thấm vết bẩn.
 • Áp dụng chất tẩy vết bẩn thích hợp theo chỉ dẫn cho từng loại vết bẩn.
 • Lặp lại các bước nếu cần và luôn thấm giữa các bước bằng khăn trắng sạch.
 • Luôn thực hiện kiểm tra loại bỏ vết trên một phần thảm thường không nhìn thấy.
 • Không bao giờ sử dụng thuốc tẩy.
Dịch vụ giặt thảm trải sàn Minh Quân
Giặt thảm trải sàn Minh Quân

3. Tại sao nên chọn giặt thảm trải sàn tại Minh Quân?

 • Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng : Chất lượng công việc của chúng tôi với sự đảm bảo tốt nhất trong ngành. Nếu bạn không hài lòng 100% với kết quả của các dịch vụ vệ sinh chuyên dụng của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để khắc phục. Và nếu chúng tôi không thể, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm: Khách hàng đã tin tưởng giao dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Minh Quân cho ngôi nhà của họ. Chúng tôi đã làm sạch thảm, sàn gỗ cứng, đá, gạch, rèm….
 • Dịch vụ khách hàng hạng nhất: Bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ lịch sự, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng từ các đại diện tư vấn dịch vụ khách hàng và kỹ thuật viên dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi không hài lòng cho đến khi bạn hài lòng 100% với dịch vụ và kết quả của mình

4. Báo giá giặt thảm trải sàn

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TRẢI SÀN MỚI NHẤT

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt ghế sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm từ 2 bộ
2 Giặt ghế sofa nỉ (1m8 >) Bộ 350.000 Giảm từ 2 bộ
3 Vệ sinh ghế sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 400.000 Giảm từ 2 bộ
4 Vệ sinh ghế sofa da (1m8 >) Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ
5 Giặt thảm trang trí Tấm 300.000 Giảm từ 2 bộ
6 Giặt thảm văn phòng M2 6.000. 15.000 Số lượng nhiều cân đối
7 Giặt ghế văn phòng Cái 20.000 – 40.000 Số lượng nhiều cân đối
8 Giặt đệm giường Bộ 300.000 – 400.000 Giảm từ 2 bộ
9 Giặt rèm cửa (tháo lắp) Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ
10 Vệ sinh nhà ở M2 Trọn gói Khảo sát
11 Vệ sinh nhà xưởng M2 Trọn gói Khảo sát

Liên hệ với Dịch vụ giặt thảm trải sàn của Minh Quân theo:

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại: 0967.567.323

Email: dichvugiatghesofagiare@gmail.com

Website: https://dichvuvesinhminhquan.com/

Chi Nhánh Long Biên Hà Nội: 424 Long Biên Ngọc Thụy

Điện Thoại: 0867.660.880

Nội dung liên quan

Dịch vụ đánh bóng sàn giá rẻ, chất lượng tốt nhất Với công nghệ ngày nay, ngay cả sàn bê tông cũ, bị hư hỏng hoặc…
Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội giá rẻ Vệ sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ mài bê tông, với đội ngũ chuyên…
Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp Giặt ghế văn phòng là một phần của Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *