Dịch vụ mài sàn bê tông tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ mài sàn bê tông

Vệ sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ mài bê tông, với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi có thể hoàn thành một loạt các dự án bao gồm: công việc chuẩn bị bề mặt, tẩy keo dán tường, loại bỏ màng chống thấm nước, loại bỏ vinyl sàn, mài sàn, đánh bóng bê tông, tẩy sơn epoxy, mài sàn bê tông , chuẩn bị sàn và san lấp mặt bằng.

Dịch vụ mài sàn bê tông
Dịch vụ mài sàn bê tông

MÀI SÀN BÊ TÔNG LÀ GÌ?

Mài sàn bê tông là sử dụng một công cụ mài mòn, như máy Husqvarna Hiperfloor, kết hợp với việc gắn kim cương trên bề mặt bê tông thô để tạo ra lớp hoàn thiện mịn.

Bê tông mài có thể được thực hiện ướt hoặc khô. Tại Sàn thiết kế, Minh Quân lựa chọn mài trong điều kiện ẩm ướt để giảm tác động tiêu cực của bụi đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG

Trước khi lắp đặt ván sàn hoặc gạch lát, bê tông bên dưới có thể gồ ghề không bằng phẳng và thậm chí có sơn hoặc epoxit trên đó. Việc lắp đặt nhiều loại sàn khác nhau trên đó có thể khó khăn. Khi quá trình mài đã diễn ra và bề mặt nhẵn được lộ ra, việc lắp đặt bất kỳ lựa chọn sàn thay thế nào rất dễ dàng.

Chuẩn bị sàn trước khi dán gạch hoặc gỗ cứng là cách lớn nhất để đảm bảo tuổi thọ của sàn. Điều đặc biệt quan trọng nếu sàn nhà sẽ được đánh bóng, vì chất lượng của bê tông sẽ thể hiện qua chất lượng.

ƯU ĐIỂM CỦA MÀI SÀN BÊ TÔNG

Có một số lợi ích khi mài và đánh bóng bê tông cho sàn trong các ứng dụng văn phòng và công nghiệp. Vì nhiều ưu điểm mà sàn bê tông đánh bóng mang lại nên mài đánh bóng sàn bê tông là một giải pháp lát sàn lâu dài. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc mài và đánh bóng bê tông và để tìm hiểu xem lựa chọn lát sàn này có phù hợp với tòa nhà văn phòng hoặc công nghiệp của bạn hay không, vui lòng liên hệ với các chuyên gia về sàn tại Dịch vụ vệ sinh Minh Quân nhé.

Lợi ích khi nhận dịch vụ mài bê tông bao gồm:

1. Độ bền: Sàn bê tông được đánh bóng cung cấp tất cả các lợi ích của bê tông thường bao gồm độ bền tuyệt vời. Sàn bê tông được đánh bóng có khả năng bám dính tốt, ngay cả ở những khu vực giao thông đông đúc, vì chúng sẽ không bị ố, bong tróc hoặc biến màu.

2. Bảo dưỡng thấp: Mài sàn bê tông tạo ra một bề mặt bền, có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với các bề mặt khác bao gồm vinyl hoặc gạch đá. Sàn bê tông đã đánh bóng cần ít bảo dưỡng ngoài việc thỉnh thoảng quét hoặc lau để loại bỏ bụi hoặc mảnh vụn trên bề mặt. Ngoài ra, tùy thuộc vào giao thông, sàn bê tông đánh bóng có thể cần phải được hoàn thiện lại sau mỗi năm đến mười năm để khôi phục lại độ sáng bóng và vẻ đẹp.

Lợi ích của mài sàn bê tông
Lợi ích của mài sàn bê tông

3. Chi phí thấp: Mài sàn bóng bê tông có thể tạo ra một bề mặt đẹp giống như đá hoặc các vật liệu khác đắt tiền hơn.

4. Vẻ ngoài hấp dẫn và thẩm mỹ: Quá trình mài và đánh bóng bê tông mang lại vẻ đẹp tự nhiên của bất kỳ loại bê tông nào. Ngoài ra, khi các vết bê tông được phủ lên trên bê tông đã đánh bóng, chúng có thể tạo ra vẻ ngoài của đá đánh bóng đắt tiền bao gồm đá cẩm thạch hoặc đá granit. Bê tông đánh bóng có thể mang đến một vẻ ngoài đầy phong cách và đẹp đẽ trong nhiều năm tới mà không cần phải bảo trì hay bảo dưỡng.

5. Thân thiện với môi trường: Mài và đánh bóng bê tông là một giải pháp lát sàn thân thiện với môi trường và bền vững. Điều này là do một số lý do bao gồm lượng chất thải thải ra trong quá trình lắp đặt thấp và đặc tính bền lâu của loại sàn này cũng như khả năng bê tông được đánh bóng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà giảm hoặc loại bỏ bụi, nấm mốc.

6. Độ bóng cao, bề mặt phản chiếu: Mài và đánh bóng sàn bê tông tạo ra bề mặt có độ bóng cao, phản chiếu ánh sáng. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một môi trường an toàn hơn cũng như giảm chi phí chiếu sáng ngay cả trong các tòa nhà lớn, nhà kho hoặc nhà máy.

ỨNG DỤNG MÀI SÀN BÊ TÔNG

Một số ứng dụng phổ biến cho sàn bê tông đánh bóng bao gồm:

 • Tầng nhà kho
 • Sàn nhà máy sản xuất
 • Sàn phòng thí nghiệm
 • Tầng cao ốc văn phòng
 • Tầng trường học
 • Tầng bệnh viện
 • Tầng trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA MINH QUÂN

Minh Quân cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giá trị tốt nhất trên thị trường đánh bóng và hoàn thiện bê tông với tư cách là một công ty mài bê tông.

Ứng dụng mài sàn bê tông
Ứng dụng mài sàn bê tông
 • Gia tăng giá trị cho ngôi nhà, văn phòng hoặc không gian bán lẻ hoặc công nghiệp của bạn thông qua mài bê tông
 • Nâng cao phong cách sống của bạn và bạn sẽ có cảm giác ngôi nhà của bạn với sàn bê tông đánh bóng hiện đại và phong cách hơn rất nhiều
 • Chúng tôi đảm bảo rằng công việc được thực hiện ngay trong lần đầu tiên.
 • Các quy trình hiệu quả chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tuyệt vời đồng tiền mình bỏ ra
 • Sàn bê tông cao cấp của chúng tôi không cần bảo dưỡng và có tuổi thọ cao hơn.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hoàn thành nhiều công việc bao gồm các công việc chuẩn bị bề mặt, tẩy keo dán tường, loại bỏ màng chống thấm nước, loại bỏ vinyl sàn, mài sàn, đánh bóng bê tông, tẩy sơn epoxy, bào bê tông, chuẩn bị và san lấp mặt bằng. Máy mài tốc độ cao của chúng tôi giúp làm phẳng nhanh chóng các điểm không bằng phẳng, các mối nối không đều và bề mặt bê tông gồ ghề hoặc mấp mô.

CHI PHÍ MÀI SÀN BÊ TÔNG

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông với chi phí chỉ từ 40.000 – 250.000/m2, tùy thuộc vào độ phức tạp của đánh bóng. Nhưng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Quân thì có báo giá cạnh tranh cho từng hạng mục công trình của quý khách hàng. Liên hệ ngay Minh Quân để được nhận báo giá miễn phí.

Dịch vụ mài sàn bên tông tại Minh Quân

Địa Chỉ: 19 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội

Điện Thoại : 0967.567.323

Email: dichvugiatghesofagiare@gmail.com

Website : https://dichvuvesinhminhquan.com/

Chi Nhánh Long Biên Hà Nội : 424 Long Biên Ngọc Thụy

Điện Thoại : 0867.660.880

Nội dung liên quan

Dịch vụ đánh bóng sàn xi măng uy tín tại Minh Quân Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ đánh bóng và…
Dịch vụ đánh bóng đá hoa cương giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất Sàn đá granite hay còn gọi là đá hoa cương là một cách tuyệt đẹp…
Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ Dịch vụ vệ sinh Minh Quân là một doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp về…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *