Dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp gồm những gì?

dịch vụ vệ sinh theo giờ

Thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp là một cách tiết kiệm chi phí để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và dành thời gian làm những việc mà bạn muốn và yêu thích. Minh Quân hiểu rằng không phải ai cũng có nhu cầu dọn dẹp nhà cửa giống nhau. Đó là lý do tại sao hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa khác nhau để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại dịch vụ vệ sinh theo giờ mà bạn có thể đang cần và vệ sinh Minh Quân sẽ giúp bạn nhé.

dịch vụ vệ sinh theo giờ
Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Các cấp độ vệ sinh theo giờ

  • Làm sạch một lần
  • Dọn dẹp hàng tháng
  • Dọn dẹp hai tuần một lần
  • Dọn dẹp hàng tuần

1. Làm sạch một lần

“Bạn không thực sự cần dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình. Bạn chỉ muốn phòng chơi và các phòng tắm được dọn dẹp sạch sẽ?”

Dọn dẹp từng phần là cách tốt cho các gia đình kiểm soát được khá nhiều công việc dọn dẹp nhưng đôi khi cần trợ giúp một chút trong một số khu vực nhất định.

Tất cả chúng ta đều biết rằng một số phòng trong nhà sẽ nhanh bẩn hơn những phòng khác. Nhà bếp, khu vực dành cho trẻ em, phòng tắm và phòng gia đình sinh hoạt (phòng khách) sẽ nhanh bẩn hơn bình thường vì nó dính khá nhiều bụi bẩn và lộn xộn.

Dịch vụ dọn dẹp từng phần có thể giúp bạn theo dõi những khu vực mà bạn cần dọn dẹp mà không phải tốn kém chi phí và tay chân cho những dịch vụ mà bạn thực sự không cần.

2. Làm sạch theo ngân sách hiện có

“Tôi có ngân sách 1.000.000 vnđ thì có thể sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ không? Chúng ta có thể làm gì ? ”

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh làm sạch ngôi nhà của bạn theo giờ với giá mà bạn đã đưa ra từ trước. Các gia đình hoặc cá nhân họ có thể chi trả một số tiền nhất định và mỗi tuần hoặc hàng tháng cho các dịch vụ dọn dẹp mà họ mong muốn.

Nếu bạn có một ngân sách nhất định, thì các công ty vệ sinh theo giờ có thể làm việc với bạn để tùy chỉnh một lịch trình dọn dẹp phù hợp với ngân sách đó và giúp ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ và sáng bóng.

3. Dọn vệ sinh theo giờ không thường xuyên

“Đôi khi bạn chỉ cần giúp đỡ dọn dẹp sau những bữa tiệc lớn và đoàn tụ gia đình. Chứ bạn không thực sự cần làm sạch thường xuyên. ”

Làm sạch không thường xuyên là một lựa chọn làm sạch cho những thời điểm nhất định trong cuộc sống. Những khoảng thời gian này có thể bao gồm tiệc gia đình lớn, ngày lễ, ốm đau, liên hoan.

Dịch vụ dọn dẹp này có thể giúp bạn giải quyết tình trạng lộn xộn quy mô lớn mà ngôi nhà của bạn thường không gặp phải. Nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ và ngăn nắp ngay như ban đầu

Dịch vụ vệ sinh theo giờ sẽ bao gồm những gì?

Đối với dịch vụ vệ sinh theo tuần hoặc tháng, tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạ, khu vực mà bạn đang sống công việc sau được thực hiện:

Dịch vụ vệ sinh theo tuần
Dịch vụ vệ sinh theo tuần
  • Nhà bếp: Vệ sinh bụi máy hút mùi, nạp hoặc đổ nước vào máy rửa bát, làm sạch vòi nước, làm sạch tất cả các bề mặt và lò vi sóng, làm sạch bếp, đổ rác, quét / và rửa sạch sàn nhà.
  • Dọn dẹp và lau sàn phòng khách – phòng ăn: Bụi đồ đạc, ghế sofa và đệm, phủi bụi tranh và các đồ trang trí khác, lau chùi bên ngoài đồ đạc và tủ, làm sạch bề mặt, đổ rác, quét dọn và rửa sạch sàn nhà
  • Phòng ngủ: Làm sạch thông gió, dọn giường, gấp quần áo, dọn dẹp đồ đạc, thùng rỗng bên trong phòng, quét bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận, quét, lau và rửa sàn.
  • Phòng tắm: Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận, lau gương và gạch, rửa và làm vệ sinh phòng tắm, làm sạch bồn rửa, rửa bồn cầu và chậu rửa vệ sinh, quét và rửa sàn

Vệ sinh Minh Quân hy vọng các bạn sẽ tìm được dịch vụ vệ sinh theo giờ mà đáp ứng được nhu cầu làm sạch từ gia đình và cá nhân bạn. Dịch vụ có chất tẩy rửa thân thiện, hiệu quả, đáng tin cậy và nhanh chóng. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn.

Tham khảo các dịch vụ vệ sinh khác tại Minh Quân:

Nội dung liên quan

10 lý do văn phòng của bạn nên đầu tư vào các dịch vụ vệ sinh công ty Nếu bạn sở hữu và điều hành một công ty của riêng mình, bạn biết…
Hướng dẫn cách tẩy trắng bồn rửa mặt trong nhà vệ sinh Bồn rửa trong phòng tắm chúng tay thấy nó có rất nhiều công dụng. Bạn…
Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn và cách khử mùi hôi của đệm? Nệm (hay gọi là đệm) của bạn không chỉ là một món đồ đắt tiền…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *