Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh Minh Quân là một doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp về tất cả các lĩnh vực. Giặt thảm văn phòng là một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của chúng tôi! Từ bụi bẩn bám trên mặt đất và các vết bẩn cứng đầu cho đến những mùi khó chịu, chúng tôi đều có thể giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, với giá cực tốt!

giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Vệ sinh Minh Quân là đơn vị vệ sinh có tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để chúng tôi đến và làm sạch thảm, gạch thảm của bạn và hơn thế nữa. Đây có thể là lúc bạn đang ở văn phòng hoặc sau giờ làm việc! Nhân viên dọn dẹp của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và an tâm tuyệt đối.

Khách hàng của bạn muốn được chào đón với một môi trường sạch sẽ và có tính thẩm mỹ, đó là lý do tại sao giặt thảm văn phòng nên nằm trong ngân sách của doanh nghiệp bạn chi ra cho chi phí của một công ty. Một tấm thảm sạch là điều cần thiết cho diện mạo tổng thể của doanh nghiệp của bạn và có thể giúp khách hàng nghĩ tốt về bạn. Ngay cả khi văn phòng của bạn không bao giờ tiếp đón khách hàng, nội thất được trình bày đẹp mắt sẽ tốt cho tinh thần và có thể thúc đẩy năng suất làm việc.

Thảm là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí của các văn phòng làm việc, nhưng chúng có thể ẩn rất nhiều bụi bẩn. Giặt thảm văn phòng thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên thảm của bạn, giúp chúng trông đẹp nhất và kéo dài tuổi thọ. Dịch vụ của Minh Quân luôn luôn hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vì vậy bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi cho dù bạn ở đâu.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

1. Lợi ích của việc giặt thảm thường xuyên:

Ngay cả khi bạn đã tự mình xử lý vết bẩn tại chỗ trên thảm và trông sạch sẽ, bạn vẫn có thể nhận được lợi ích từ các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Ngoài việc làm cho thảm của bạn sạch sẽ và hợp vệ sinh, dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích sau:

  • Lợi ích sức khỏe: Thảm thường chứa nhiều loại vi khuẩn, chất gây dị ứng và các hạt bụi có liên quan đến các vấn đề về xoang và hô hấp như hen suyễn. Dịch vụ giặt thảm tốt nhất giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trên thảm qua năm tháng.
  • Phòng ngừa: Giặt thảm chuyên nghiệp giúp loại bỏ mạt bụi và các nguồn gây dị ứng khác như nấm mốc.
  • Bề ngoài: Làm sạch sâu giúp khôi phục giá trị thẩm mỹ cho tấm thảm của bạn.
  • Kéo dài tuổi thọ: Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp có thể giữ cho thảm của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của nó.
  • Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp cũng có thể thúc đẩy một môi trường lành mạnh hơn giúp nhân viên gắn kết hơn.

2. Sự khác biệt của Minh Quân

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng, Minh Quân có thể giúp bạn. Những người giặt thảm của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp và tuân theo tất cả các Tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bụi bẩn và chất gây dị ứng đang được loại bỏ khỏi sàn văn phòng của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo sự hài lòng 100%, vì vậy nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ làm sạch lại thảm của bạn đến khi quý khách hàng tin tưởng thì thôi.

giặt thảm văn phòng
Giặt thảm văn phòng

CÁC CÂU HỎI THƯỞNG GẶP

1. Chi phí để làm sạch thảm là bao nhiêu?

Không có chi phí duy nhất cho việc giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Những thứ như loại thảm, kích thước của văn phòng và sự hiện diện của bất kỳ vết bẩn nào có thể ảnh hưởng đến giá dọn dẹp. Nhân viên vệ sinh của Minh Quân sẽ xem xét tình trạng thảm của bạn và cung cấp báo giá miễn phí, không bắt buộc, có tính đến các trường hợp đặc biệt của bạn. Báo giá được cung cấp trên cơ sở từng dự án và bao gồm tất cả, điều này có nghĩa là khi bạn có một báo giá, bạn có thể chắc chắn rằng đó là những gì bạn đang trả.

2. Chúng tôi cung cấp những loại hình giặt thảm nào?

Minh Quân có thể giúp các doanh nghiệp với tất cả các nhu cầu giặt thảm văn phòng của họ, cho dù họ có văn phòng, cửa hàng, khách sạn hay nhà hàng. Chúng tôi cung cấp hai hình thức làm sạch: làm sạch bằng hơi nước và giặt khô.

Làm sạch bằng hơi nước đi sâu vào sợi vải để loại bỏ các mảnh vụn, bụi và chất gây dị ứng. Nó rất hữu dụng cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao như văn phòng và cửa hàng. Khi vật liệu được lấy ra khỏi thảm, các sợi được kéo lên trên, giúp khôi phục vẻ ngoài của thảm.

Giặt khô có lợi ích là một quá trình tương đối nhanh chóng cho phép thảm khô nhanh chóng. Điều này có nghĩa là thảm có thể được đi lại và sử dụng gần như ngay lập tức. Đó là một kỹ thuật làm sạch tuyệt vời áp dụng cho các khu vực công cộng hoặc lối đi đông đúc.

3. Có đáng để thảm được làm sạch một cách chuyên nghiệp không?

Vâng, chắc chắn là đáng để thảm được làm sạch một cách chuyên nghiệp. Bụi bẩn và đất có tính mài mòn, và nếu để chúng trên sàn, chúng có thể làm hỏng sợi thảm. Theo thời gian, những hư hỏng có thể dẫn đến thảm trông bẩn và xỉn màu. Mặc dù hút bụi có thể loại bỏ một số mảnh vụn này, nhưng vẫn luôn có những hạt bám sâu vào sợi thảm và rất khó loại bỏ.

Giặt thảm văn phòng làm sạch sâu vào đế của thảm để loại bỏ bụi bẩn, giúp cải thiện vẻ ngoài của tấm thảm của bạn và giúp nó bền lâu hơn. Vì thảm thay thế đắt tiền nên việc bảo quản thảm hiện có của bạn thông qua việc vệ sinh chuyên nghiệp thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền theo thời gian. Điều này cũng loại bỏ các chất gây dị ứng và vi trùng, dẫn đến một nơi làm việc lành mạnh hơn.

Những người giặt thảm chuyên nghiệp có kiến ​​thức về các loại vải dệt và thảm khác nhau. Họ cũng nhận ra các vết bẩn khác nhau và hiểu cách loại bỏ chúng.

Hãy liên hệ với Minh Quân ngay hôm nay qua số 0338866678 để được báo giá miễn phí cho nhu cầu giặt thảm của bạn nhé.

BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI MINH QUÂN

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

DỊCH VỤ GIẶT THẢM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khác để giữ cho văn phòng của bạn trông đẹp và sạch sẽ nhất. Bao gồm:

  • Làm sạch vải bọc
  • Vệ sinh giặt ghế sofa
  • Làm sạch rèm
  • Làm sạch và bảo vệ ghế da

Liên Hệ Dịch Vụ Giặt Thảm tại Vệ Sinh Minh Quân

Địa chỉ: 16 Định Công Hà, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0338866678

Email: ledinhminh3396@gmail.com

Website:https://dichvuvesinhminhquan.com/

Địa chỉ chi nhánh: 424 Long Biên, Ngọc thụy, Hà Nội

Nội dung liên quan

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín tại Hà Nội và TPHCM Là tâm điểm của một buổi tiếp khách, chiếc ghế sofa dù thanh lịch đến…
Dịch vụ đánh bóng sàn giá rẻ, chất lượng tốt nhất Với công nghệ ngày nay, ngay cả sàn bê tông cũ, bị hư hỏng hoặc…
Dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng giá rẻ chất lượng Bạn đang ở Đà Nẵng và cần làm sạch bộ ghế sofa? Tại dịch vụ…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *