Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Trong thế giới ngày nay, nhiều người có nhịp sống nhanh và điều cuối cùng họ muốn làm với thời gian rảnh của mình là dọn dẹp nhà cửa của họ. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp là một lựa chọn đang được nhiều hộ gia đình sử dụng hơn nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho những việc quan trọng hơn. Nhưng hiện nay có rất nhiều dịch vụ dọn dẹp vệ sinh trên thị trường vì vậy để lựa chọn một dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp phù hợp với các yêu cầu của chủ nhà là điều không phải đơn giản. Vệ sinh Minh Quân sẽ cho bạn một số lưu ý nhé với mong muốn sẽ hỗ trợ công việc tìm kiếm dịch vụ vệ sinh phù hợp với bạn.

dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

1. Lựa chọn dịch vụ như thế nào

 • Khả năng đáp ứng: Đây là một trong những chỉ số đầu tiên của một dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tốt. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ với họ để biết thông tin về các dịch vụ của họ, thì rất có thể sẽ khó liên hệ với họ sau khi dịch vụ đã bắt đầu. Thời gian họ trả lời câu hỏi của bạn liên quan đến chi tiết dịch vụ hoặc nhận báo giá có thể cho bạn biết mức độ tin cậy của họ trong dài hạn.
 • Được cấp phép và được bảo hiểm: Đây có thể là điều quan trọng nhất cần tìm khi chọn dịch vụ giúp việc tốt nhất để dọn dẹp nhà cửa của bạn. Hầu hết các cá nhân hoặc nhà thầu độc lập không cung cấp bảo hiểm, vì vậy mặc dù giá của họ có thể thấp hơn nhưng bạn sẽ gặp rủi ro khi họ dọn dẹp nhà của bạn. Các công ty có uy tín có chính sách bao gồm mọi thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình dọn dẹp cũng như bất kỳ vật dụng nào bị thiếu. Các chính sách này cung cấp cho bạn và công ty sự bảo vệ và an tâm. Khi gọi báo giá, điều quan trọng là phải hỏi dịch vụ xem họ có được cấp phép và bảo hiểm hay không.
 • Nhìn vào các bài đánh giá: Các phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh giá trực tuyến đã làm cho việc tìm kiếm dịch vụ vệ sinh phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi cố gắng xác định dịch vụ nào có thể phù hợp, hãy dành thời gian đọc các bài đánh giá trên nhiều nền tảng khác nhau. Các bài đánh giá sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về loại chất lượng mà bạn có thể mong đợi từ một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp
 • Thiết bị vệ sinh: Một số dịch vụ vệ sinh nhà chuyên nghiệp tự mang đồ dùng đến trong khi những người khác mong chủ nhà cung cấp. Khi tìm kiếm một dịch vụ giúp việc, tốt nhất bạn nên tìm một dịch vụ sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình. Ví dụ: nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, tốt nhất có thể đi với một công ty cung cấp các thiết bị và sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này sẽ giúp tránh tiếp xúc với các hóa chất khắc nghiệt.

2. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa Minh Quân

Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy và chất lượng của vệ sinh Minh Quân, đội ngũ chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ chuyên gia dọn dẹp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ dọn dẹp khác nhau ở mọi ngóc ngách của ngôi nhà / biệt thự / bungalow. Nhân viên vệ sinh được đào tạo đầy đủ để cẩn thận hơn trong khi dọn dẹp xung quanh nhà và cả khi xử lý các đồ vật dễ vỡ.

Quy trình vệ sinh

Vệ sinh chung

 • Quét bụi tất cả đồ đạc và đồ đạc
 • Quét sàn gạch
 • Lau sàn gạch
 • Làm sạch kính bên trong và bên ngoài
 • Làm sạch và khử trùng nhà vệ sinh
 • Mở hoặc làm sạch cống
 • Hút bụi khô thảm (tùy chọn)

Xem thêm:

Làm sạch sâu

 • Giặt khô và chiết xuất thảm
 • Giặt vải bọc và ghế sofa
 • Chà sàn và đánh bóng
 • Phục hồi và kết tinh đá cẩm thạch
 • Sáp tẩy sàn gạch

Xem thêm:

Các dịch vụ vệ sinh khác

 • Vệ sinh máy hút mùi bếp
 • Làm sạch tường / mặt tiền
 • Lau kính cửa sổ bên ngoài chiều cao trên 5m-10m

 Tham khảo:

3. Một gia đình hạnh phúc bắt đầu với không gian sạch

Dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc quan trọng nhất để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, vui vẻ và lành mạnh. Không dọn dẹp nhà cửa của bạn sẽ dẫn đến tình trạng lộn xộn, giảm năng suất, tăng nguy cơ sức khỏe và hơn hết là gây ra nhiều căng thẳng không mong muốn trong cuộc sống của bạn!

Sự sạch sẽ của ngôi nhà có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần của bạn . Khi bụi bẩn bắt đầu tích tụ khắp nhà, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy lo lắng, nóng nảy và lười biếng hơn, điều này có thể dẫn đến những thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, chúng ta không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa vì công việc của chúng ta ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Trong thời đại kỹ thuật số sôi động mà chúng ta đang sống, và trong khi cố gắng cân bằng giữa gia đình, công việc, các mối quan hệ, du lịch, sở thích và bất kỳ đường cong nào mà cuộc sống ném vào bạn, ai thực sự có thời gian để dọn dẹp?

Hầu hết mọi người khi nghĩ đến việc dọn dẹp nhà cửa, họ nghĩ ngay đến việc quét, lau nhà, hút bụi và quét bụi. Mặc dù những công việc này chiếm hầu hết các công việc hàng ngày, nhưng đôi khi ngôi nhà của bạn đòi hỏi nhiều hơn một chút. Đôi khi, bạn cần một sự sạch sâu nhất có thể sẽ giúp bạn có một cuộc sống lành mạnh. Tại vệ sinh công nghiệp Minh Quân, chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch chi tiết sẽ đi vào những khu vực khó tiếp cận và loại bỏ bụi bẩn khó tìm.

Một dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp đáng tin cậy ra đời sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt căng thẳng, không còn bộn bề công việc, đồng thời giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào những việc quan trọng hơn trong cuộc sống. Những người dọn dẹp mà bạn thuê sẽ cần phải đúng giờ, hoàn thành xuất sắc công việc, không ăn cắp hoặc phá vỡ bất cứ thứ gì, tính phí công bằng cho bạn và phải có dịch vụ khách hàng tuyệt vời trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ đó ở đâu trong một dịch vụ dọn dẹp Đó là dịch vụ Minh Quân

Minh Quân là công ty vệ sinh có dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa coi trọng hạnh phúc của khách hàng. Chúng tôi mang đến sự an tâm để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Quy trình đặt dịch vụ của chúng tôi cực kỳ dễ dàng, bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn ở đây chờ bạn gọi tới hotline 0971865867 và dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng – mọi lúc!

Nội dung liên quan

Dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp gồm những gì? Thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp là một cách tiết kiệm chi…
Hướng dẫn cách tẩy cặn canxi trên kính cửa ô tô Bạn vừa lau kính chắn gió từ trong ra ngoài, nhưng vẫn thấy những đốm…
10 lý do văn phòng của bạn nên đầu tư vào các dịch vụ vệ sinh công ty Nếu bạn sở hữu và điều hành một công ty của riêng mình, bạn biết…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *