Quy trình vệ sinh nhà ở sau xây dựng – Dọn dẹp xây dựng chuyên nghiệp

vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Các ngôi nhà được xây dựng và cải tạo lộn xộn. Các dự án thường bao gồm cả việc phá dỡ và lắp đặt, để lại những phế liệu và vật liệu không sử dụng và điều này dẫn đến ngôi nhà của bạn nhìn khó bắt mắt. Có một bước quan trọng giữa việc kết thúc cải tạo và bàn giao một ngôi nhà sạch đẹp cho gia chủ đó là: vệ sinh nhà ở sau xây dựng.

vệ sinh nhà ở sau xây dựng
Vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng không chỉ là vấn đề về bụi. Nó đòi hỏi phải biết cách xử lý đúng cách các vật liệu nguy hiểm, cách làm sạch và đánh bóng sàn và tường mới tinh, đồng thời giải quyết các vấn đề an toàn như dây điện lỏng lẻo hoặc rò rỉ.

Tại vệ sinh Minh Quân, các dịch vụ cải tạo chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên ngiệp, dọn dẹp kỹ lưỡng, chi tiết và nhiều giai đoạn cho không gian mới hoặc đã cải tạo của bạn. Chúng tôi có thể làm việc trực tiếp với các nhà thầu của bạn để cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp gần cuối quá trình xây dựng, giải quyết mọi vấn đề chưa hoàn thành hoặc các vấn đề trong khi đảm bảo không gian của bạn sạch sẽ và hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm:

I. Các giai đoạn thu dọn sau xây dựng

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng bao gồm những gì? Việc dọn dẹp sau cải tạo thường bao gồm:

  • Loại bỏ bụi, bẩn và vết xước trên mọi bề mặt
  • Hút bụi và làm sạch đồ gỗ, đồ đạc và thiết bị
  • Làm sạch phần trang trí, ván chân tường, khung và ốp cửa
  • Làm sạch khối xây, bao gồm cả gạch lát hoặc gạch
  • Xóa nhãn dán và nhãn khỏi bất kỳ cài đặt nào
  • Đảm bảo phần còn lại của ngôi nhà của bạn sạch sẽ sau khi xây dựng

Đối với một số dự án, bạn cũng sẽ phải hoàn thiện bên ngoài lần cuối. Chúng ta sẽ xem xét tất cả các giai đoạn trong phần này, bắt đầu với phần hoàn thiện sơ bộ.

1. Làm sạch thô

Giai đoạn làm sạch thô diễn ra trong hoặc ngay sau khi công việc xây dựng kết thúc. Làm sạch thô sơ có thể bao gồm chà sạch ván ép hoặc bê tông để đảm bảo sàn mới được lắp đặt chính xác. Giai đoạn dọn dẹp thô phần lớn sẽ bao gồm việc xử lý đúng cách các mảnh vụn, vật liệu xây dựng còn sót lại và các mảnh lớn khác. Nó cũng sẽ bao gồm việc loại bỏ các nhãn dán và nhãn khỏi cửa ra vào, cửa sổ và các vật dụng khác, cũng như hút bụi toàn bộ không gian trong ngôi nhà.

2. Làm sạch nhẹ

Giai đoạn làm sạch nhẹ là giai đoạn tốn nhiều công sức nhất của công tác thu dọn sau xây dựng, đồng thời cũng cần nhiều thiết bị nhất. Phòng vệ sinh, nhà bếp và các phòng khác cần được làm sạch. Các công trình như nhà vệ sinh, bồn rửa, cửa sổ, tủ và quầy cũng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng.

Làm sạch nhà bếp
Làm sạch nhà bếp

3. Làm sạch cuối cùng

Giai đoạn cuối cùng là giai đoạn dọn dẹp cuối cùng. Bất kỳ bụi bẩn nào đã lắng đọng từ giai đoạn thứ hai bây giờ sẽ được hút bụi hoặc lau sạch. Dịch vụ Minh Quân cũng sẽ khảo sát lại không gian bằng một chiếc lược răng thưa để quét sạch mọi vết ố, dấu vân tay và dấu vết do xây dựng để lại.

4. Dọn dẹp xây dựng bên ngoài

Đối với các dự án mà công trình xây dựng bao gồm công việc bên ngoài, nhóm của chúng tôi cũng sẽ thực hiện một quá trình vệ sinh bao gồm nhặt bất kỳ mảnh vụn nào bên ngoài, đảm bảo lớp nền và lớp sơn được hoàn thiện chuẩn xác và lau sạch các cửa sổ bên ngoài.

II Câu hỏi thường gặp về vệ sinh nhà ở sau xây dựng

1. Vệ sinh nhà sau xây dựng có khó không?

Nó chắc chắn là cần nhiều lao động. Xây dựng là một quá trình lộn xộn, để lại bụi, dăm gỗ và kim loại, đinh, hệ thống dây điện và tất cả các loại vật liệu còn sót lại khác. Mối quan tâm chính của đội xây dựng là để lại cho bạn một cấu trúc an toàn, ổn định đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Ngay cả khi một công việc xây dựng đã được “hoàn thành”, vẫn có thể còn nhiều công việc phải làm. Vệ sinh thiết bị nhà bếp. Loại bỏ các mảnh vụn còn sót lại. Hút bụi, quét bụi và lau nhà. Lau cửa sổ và quầy. Và đây đúng là một quy trình vệ sinh khó khăn đối với bạn người không có chuyên môn và nghiệp vụ về vệ sinh chuyên nghiệp. Nhưng nó không bao giờ khó với dịch vụ vệ sinh Minh Quân.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Quân có gì?

Các công nhân dọn dẹp hàng đầu trong ngành của chúng tôi có đào tạo chuyên môn, trang thiết bị và kinh nghiệm để đảm bảo rằng công trình mới hoặc ngôi nhà mới của bạn đã sẵn sàng để chuyển đến ngay khi bạn bước vào trong. Đội ngũ của chúng tôi được bảo hiểm và sàng lọc để khách hàng yên tâm và chúng tôi đảm bảo 100% Khách hàng sẽ hài lòng

3. Tại sao lại gọi cho chúng tôi dịch vụ vệ sinh nhà mới xây?

  • Tận hưởng không gian mới của bạn sớm hơn!
  • Tiết kiệm tiền và thời gian cho chính bạn
  • Làm sạch kỹ lưỡng nhờ quy trình làm sạch ba giai đoạn của chúng tôi
  • Đội ngũ vệ sinh được kiểm tra đầy đủ và được đào tạo chuyên sâu

Hãy để một đội dọn dẹp chuyên nghiệp giúp bạn vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Chúng tôi cung cấp báo giá tùy chỉnh dựa trên mọi dự án, đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.

Liên hệ với Minh Quân theo hotline: 0971865867 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng nhất!

Nội dung liên quan

Dịch vụ giặt thảm Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt thảm tại Hải Phòng, bạn đã…
Hướng dẫn vệ sinh chung cư với 30 phút trong ngày Dọn dẹp nhà cửa hoặc chung cư của bạn có vẻ là một nhiệm vụ…
Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn và cách khử mùi hôi của đệm? Nệm (hay gọi là đệm) của bạn không chỉ là một món đồ đắt tiền…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *