Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Hà Nội và TPHCM

vệ sinh công nghiệp Minh Quân

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Minh Quân.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp tuân thủ luật lao động về sức khỏe nghề nghiệp và cho các khách hàng thương mại, công nghiệp, tổ chức và chính phủ, trường học trên khắp Việt Nam. Hãy cùng vệ sinh Minh Quân đi khảo sát những thắc mắc của khách hàng khi cần lựa chọn một công ty dịch vụ uy tín nhé.

vệ sinh công nghiệp Minh Quân
Vệ sinh công nghiệp Minh Quân

Công ty vệ sinh của chúng tôi có thể sẽ làm việc trong văn phòng của bạn cả ngày vào những ngày công ty được nghỉ. Vì vậy, bạn muốn làm việc với một công ty có uy tín cao và có thể tin tưởng khi bạn không có mặt.

Chúng tôi phải làm rất tốt công việc dọn dẹp và bảo dưỡng nơi làm việc của bạn, nhưng bạn cũng phải tin tưởng rằng chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản doanh nghiệp của bạn.

Về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Minh Quân

1. Nhân viên được đào tạo như thế nào?

Một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp như Minh Quân sẽ có cách đánh giá nhân viên riêng. Quá trình này nên bao gồm kiểm tra lý lịch và một quá trình đào tạo chính thức về sản phẩm và dịch vụ cung cấp của công ty. Các nhân viên được đào tạo đúng quy trình về an toàn lao động và an toàn trong việc sử dụng các hóa chất công nghiệp

Và tất nhiên chúng tôi được cấp phép đầy đủ và bảo hiểm trên từng công trình

2. Công ty vệ sinh Minh Quân cung cấp những dịch vụ nào khác?

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh thiết yếu như dọn rác, hút bụi và quét bụi thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Giặt ghế sofa
  • Giặt thảm trải sàn
  • Giặt thảm văn phòng
  • Giặt ghế văn phòng
  • Mài sàn bê tông
  • Mài nền bê tông
  • Đánh bóng sàn
  • Đánh bóng sàn xi măng
  • Đánh bóng đá
  • Đánh bóng đá hoa cương

3. Dịch vụ cung cấp có xanh sạch không?

Quý khách hàng yên tâm hiện nay các sản phẩm làm sạch được sản xuất hầu hết đều thân thiện với môi trường nên chúng tôi hạn chế sử dụng các hóa chất có hại và thực hiện các bước tích cực để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hay tại văn phòng của bạn. Làm sạch xanh sẽ giảm thiểu tác động của các thiết bị và sản phẩm tẩy rửa đến môi trường đồng thời tránh được các sản phẩm tẩy rửa độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

vệ sinh công nghiệp Minh Quân xanh sạch
Vệ sinh công nghiệp Minh Quân

4. Xử lý Hỗ trợ Khách hàng như thế nào?

Uy tín 100. Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Minh Quân, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Chúng tôi luôn cung cấp hỗ trợ sau giờ làm việc và luôn có số khẩn cấp hỗ trợ khách hàng.

5. Kiểm tra hoạt động của công ty

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Minh Quân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, vệ sinh văn phòng công ty, vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vv…) uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh có tiếng trên Việt Nam: Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao & tư vấn khách hàng kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cam kết bảo hành tất cả các dịch vụ

Với Minh Quân, nền móng cho sự thành công là phải tạo dựng được hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với hệ thống thiết bị, máy móc, hóa chất an toàn phù hợp với từng hoàn cảnh, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo kỹ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp. Minh Quân tin tưởng sẽ là người đồng hành cùng quý khách trên suốt chặng đường dài!

Lựa chọn một công ty dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là cách tốt nhất để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng như mong muốn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Minh Quân xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Quân

Chi nhánh vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 16, Ngách 51, Đinh Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 033.88.66.678

Địa chỉ: 424 Long Biên Ngọc Thụy, Long Biên Hà Nội
Điện Thoại : 096.499.1256

Chi nhánh vệ sinh công nghiệp tại TPHCM

Địa chỉ: 72/34 Dương Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh, Q, Tân Phú, TPHCM

Điện Thoại : 033.88.66.678

Email: ledinhminh3396@gmail.com

Nội dung liên quan

Dịch vụ đánh bóng đá hoa cương giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất Sàn đá granite hay còn gọi là đá hoa cương là một cách tuyệt đẹp…
Dịch vụ giặt thảm trải sàn giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp Vệ Sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp, giá…
Dịch vụ đánh bóng sàn xi măng uy tín tại Minh Quân Công ty dịch vụ vệ sinh Minh Quân cung cấp dịch vụ đánh bóng và…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *