Vệ sinh kính nhà cao tầng nguy hiểm như thế nào?

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Mọi người đều biết cảm giác dễ chịu như thế nào khi nhìn qua các cửa sổ được lau chùi sạch sẽ . Làm sạch cửa sổ thường xuyên là một thành phần thiết yếu của việc bảo trì cả tòa nhà gia đình và văn phòng trong doanh nghiệp. Có kính cửa sổ không sạch sẽ có thể làm hỏng ấn tượng đầu tiên khi khách tới văn phòng của bạn. Việc vệ sinh kính nhà cao tầng là một công việc đầy rủi ro đòi hỏi phải được đào tạo và trang bị chuyên nghiệp vì thế cần phải có một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Do nhu cầu thường xuyên lau cửa sổ lớn, hầu hết các chủ sở hữu của các tòa nhà cao tầng hiện đại và các văn phòng có mặt tiền bằng kính đều chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng vì việc thuê bên ngoài giúp nhân viên của họ tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Công ty dịch vụ vệ sinh đòi hỏi rất nhiều trách nhiệm và tuân thủ các nguyên tắc an toàn.

1. Công việc của người vệ sinh kính nhà cao tầng

Công việc lau cửa sổ nhà cao tầng là một công việc có thể gây ra một số nguy hiểm nhất định cho người lao động. Làm sạch các cửa sổ cao tầng đòi hỏi tính di động cao và tuân theo một loạt các biện pháp an toàn lao động nghiêm ngặt. Các tòa nhà cần phải sử dụng dây an toàn chuyên nghiệp và thiết bị leo núi.

Loại công việc này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì nó đòi hỏi một số kinh nghiệm và đào tạo nhất định trong ngành và không sợ độ cao. Trở thành người lau cửa sổ cao tầng cũng đòi hỏi sự can đảm vì công việc này đặt ra nhiều thách thức và đòi hỏi người lao động phải có năng lực thể chất và có một số chuẩn bị trước.

Các nhân viên vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp cần được trang bị tất cả các công cụ vệ sinh cần thiết để hoàn thành công việc lau chùi một cách an toàn và chính xác. Vệ sinh cửa sổ nhà cao tầng là một công việc nguy hiểm và cần được thực hiện với các loại thiết bị phù hợp. Cũng giống như bất kỳ công việc nào khác, trở thành một người lau cửa sổ chuyên nghiệp đi kèm với những rủi ro.

Tìm hiểu về:

2. Rủi ro khi vệ sinh cửa kính tăng cao

Mức độ nguy hiểm của công việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ kinh nghiệm của người lao động, nếu họ có trang bị bảo hộ thích hợp, tình trạng của thiết bị an toàn và mức độ an toàn của người lau cửa sổ. Dưới đây chúng tôi thảo luận về nhược điểm của việc lau cửa sổ và lý do tại sao các văn phòng ở tòa nhà cao tầng và trung tầng tốt nhất nên thuê các dịch vụ cho công việc nguy hiểm này.

Nguy cơ ngã hoặc chấn thương

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có rất nhiều rủi ro liên quan đến công việc vệ sinh kính nhà cao tầng . Tuy nhiên, những người làm vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp xử lý tốt vấn đề này và biết rằng rủi ro chắc chắn đi kèm với công việc.

Những người lau cửa sổ chuyên nghiệp có thể thực hiện công việc mà không bị thương vì người lao động cực kỳ coi trọng sự an toàn của họ,  công việc này luôn nằm trong danh sách ưu tiên của họ. Khi họ bắt đầu bất kỳ công việc nào, bên dịch vụ lau kính nhà cao tầng trước tiên phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị leo tầng đều hoạt động tốt và kiểm tra tất cả các thiết bị an toàn của họ xem có hao mòn, hư hỏng hay không.

Nhân viên vệ sinh cửa sổ được đào tạo để kiểm tra tất cả các dây cáp, dây nịt và giàn giáo để đảm bảo chúng ở tình trạng hoạt động tốt. Thiết bị an toàn được lắp đặt đầy đủ giúp đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ vệ sinh và ít trường hợp thương tích hơn, tất cả đều dẫn đến sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

Dây bảo hộ
Dây bảo hộ

Thời tiết

Có nhiều ưu và nhược điểm khi làm việc ngoài trời, và thời tiết bất ổn có thể là một thách thức thực sự. Máy rửa cửa sổ phụ thuộc vào thời tiết , và thời tiết là thứ mà không ai có thể kiểm soát được, nhưng nó có thể có tác động đáng kể đến việc hoàn thành và thời gian của một dự án vệ sinh kính. Việc lau cửa sổ các tòa nhà cao tầng có thể là một thách thức thực sự khi gió thổi với tốc độ cao. Gió mạnh không chỉ có thể làm chậm dự án làm sạch mà còn ảnh hưởng xấu đến sự ổn định của giàn treo và giàn giáo, làm tăng nguy cơ xảy ra sự cố.

Yêu cầu không bị phân tâm

Thoạt nhìn, lau kính các cửa sổ có vẻ là một công việc dễ dàng, nhưng loại công việc này đòi hỏi sự tập trung cao độ. Cần phải loại bỏ các loại phiền nhiễu khác nhau khỏi địa điểm làm việc vì lý do an toàn . Người lau cửa sổ không được sử dụng điện thoại thông minh hoặc nghe nhạc khi làm việc trên giàn giáo.

Tùy thuộc vào quy mô và mức độ khó khăn của công việc, các quy tắc về việc có thể gây xao nhãng trong công việc có thể khác nhau. Cầm điện thoại thông minh hoặc đeo tai nghe trong khi cố gắng lau cửa sổ cách mặt đất 50m không phải là một ý kiến ​​hay.

3. Thuê dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp

Điều quan trọng là phải thuê một dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp cho tòa nhà cao tầng ở Việt Nam của bạn để đảm bảo an toàn. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về minh bạch, chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng hãy lựa chọn Dịch vụ Minh Quân chúng tôi: Dù là khách hàng dân cư hay là các tòa nhà thương mại hiện chúng tôi đều sẽ mang lại vẻ đẹp lấp lánh cho tòa nhà của bạn ngay trong ngày.

Bạn đang tìm dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp? Hãy gọi Minh Quân nhé: 033.886.6678

Tham khảo thêm:

Nội dung liên quan

Hướng dẫn cách vệ sinh bếp gas đúng cách và an toàn Bếp là chính là nơi chuẩn bị bữa ăn mọi lúc trong ngày, mùa này…
Giặt thảm bằng máy giặt có an toàn không? Thảm trong ngôi nhà của bạn nhận được rất nhiều sự yêu thích, tuy nhiên…
Thủ thuật để loại bỏ các vết ố khỏi kính – Cách lau kính bị ố hiệu quả Một điều tồi tệ khi bạn phát hiện ra là kính cửa sổ trong ngôi…

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *